ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN THỊ XÃ LONG KHÁNH TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
  LỊCH LÀM VIỆC
  TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG
  Giới thiệu chung
  Tin hoạt động
Tin tổng hợp
Thị uỷ
Mặt trận và các Đoàn thể
Nông nghiệp, Nông thôn, Nông dân
Đầu tư - Xây dựng
Khoa học & Công nghệ
Văn hóa - Xã hội
Giáo dục - Đào tạo
Thể dục -Thể thao
Y tế - VSPD
Tài liệu tuyên truyền
Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HỒ CHÍ MINH
HĐND & UBND
Tin các xã-Phường
Công Thương nghiệp
An ninh-Quốc phòng
Viết ngắn
  Quy hoạch phát triển
  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
  Thông tin KTXH Tỉnh
  Cơ sở dữ liệu luật
  Trả lời ý kiến cử tri
  Trao đổi ý kiến với người dân
  Góp ý
  Tin nổi bật
 
Trang thông tin điện tử (Website) thị xã hoạt động từ 03/02/2007; trong quá trình hoạt động có đáp ứng phần nào nhu cầu thông tin của bạn đọc. Mong bạn đọc quan tâm đóng góp xây dựng.

Tốt
Chưa tốt
Ý kiến khác (Xin góp thêm ở mục góp ý)
   
 
 
Nhập từ
Chọn từ điển

Số lượt truy cập
   
 
 
Trang chủ Tin hoạt động Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HỒ CHÍ MINH Kể về những điển hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kể về những điển hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Cập nhật : 16-05-2012 08:11
Sáng ngày 15/5/2012, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Long Khánh tổ chức Hội thi kể chuyện “Những gương điển hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Thí sinh, đoạt giải nhất hội thi Nguyễn Thị Thu Thảo 

    Thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và thiết thực kỉ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2012),  

    Tham dự có 31 thí sinh đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Long Khánh. Mỗi thí sinh kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ, thông qua mẫu chuyện về Bác các thí sinh giới thiệu những gương điển hình tiêu biểu của địa phương, đơn vị trong việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hầu hết các câu chuyện về Bác và những gương tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được thí sinh giới thiệu đã để lại ấn tượng sâu sắc, đề cao lối sống giản dị, đức tính cần, kiệm, liêm chính, lòng yêu nước, thương dân của Bác Hồ. Mỗi thí sinh một cách kể, một câu chuyện khác nhau nhưng đều toát lên niềm tự hào và sự  tôn kính đối với vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc. Đặc biệt một số câu chuyện kể còn kèm theo phần minh họa bằng hình ảnh, đọc thơ tạo thêm nét sinh động cho phần nội dung.

    Qua hội thi, là dịp để mỗi cán bộ, hội viên hội phụ nữ có dịp nâng cao nhận thức trong việc học và làm theo tấm gương đạo đức cao cả của Người. Đặc biệt góp phần đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngày càng sâu rộng, thiết thực và hiệu quả.

    Ban tổ chức trao giải nhất cho Nguyễn Thị Thu Thảo(phường Xuân An); 2 giải  nhì cho Nguyễn Thị Lệ Huyền (phường Phú Bình) và Phan Thị Hữu (phường Xuân Hòa), 3 giải ba cho Trần Thị Huyền(phường Xuân Hòa), Cao Thị Kim Thoa (Công an Thị xã); Hồ Ánh Thu ( xã Bảo Quang) và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.

                                                            Minh Huệ

  Gửi   In thông tin   Góp ý  
 
 
 
Tìm nâng cao
 
10 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ