ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN THỊ XÃ LONG KHÁNH TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
  LỊCH LÀM VIỆC
  TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG
  Giới thiệu chung
  Tin hoạt động
Tin tổng hợp
Thị uỷ
Mặt trận và các Đoàn thể
Nông nghiệp, Nông thôn, Nông dân
Đầu tư - Xây dựng
Khoa học & Công nghệ
Văn hóa - Xã hội
Giáo dục - Đào tạo
Thể dục -Thể thao
Y tế - VSPD
Tài liệu tuyên truyền
Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HỒ CHÍ MINH
HĐND & UBND
Tin các xã-Phường
Công Thương nghiệp
An ninh-Quốc phòng
Viết ngắn
  Quy hoạch phát triển
  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
  Thông tin KTXH Tỉnh
  Cơ sở dữ liệu luật
  Trả lời ý kiến cử tri
  Trao đổi ý kiến với người dân
  Góp ý
  Tin nổi bật
 
Trang thông tin điện tử (Website) thị xã hoạt động từ 03/02/2007; trong quá trình hoạt động có đáp ứng phần nào nhu cầu thông tin của bạn đọc. Mong bạn đọc quan tâm đóng góp xây dựng.

Tốt
Chưa tốt
Ý kiến khác (Xin góp thêm ở mục góp ý)
   
 
 
Nhập từ
Chọn từ điển

Số lượt truy cập
   
 
 
Trang chủ Tin hoạt động Tin tổng hợp 73 gương người tốt việc tốt được biểu dương

73 gương người tốt việc tốt được biểu dương
Cập nhật : 16-12-2009 18:13
Trong năm 2009, chương trình đã tiếp nhận được nhiều gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực đời sống xã hội: trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi, phong trào khuyến học, khuyến tài, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đặc biệt đã xuất hiện nhiều điển hình trong Cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Biểu dương người tốt năm 2009

    Chiều ngày 16/12/2009, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá (TDĐKXDĐSVH) thị xã Long Khánh đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình 7 (chương trình “nêu gương người tốt việc tốt”) do Ban Tuyên giáo Thị uỷ làm chủ nhiệm.

    Dự hội nghị có đồng chí Võ Anh Dũng-Thị uỷ viên-Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị xã-Trưởng ban Chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH; đồng chí Phạm Văn Hoàng-TVTU-Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ-Chủ nhiệm chương trình 7; các thành viên Ban Chỉ đạo Thị xã; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã, phường, ấp khu phố; đông đảo những điển hình người tốt việc tốt và các cộng tác viên cùng đến tham dự hội nghị.

 

    Báo cáo kết quả phong trào nêu gương người tốt việc tốt trong năm qua nêu rõ:“đã có gần 100 gương người tốt được phát trên sóng Đài Truyền thanh, website Thị xã, các Tờ tin tuyên giáo cơ sở, trang thông tin điện tử, tờ tin nội bộ các xã, phường...sau khi chọn lựa, Ban Chủ nhiệm chương trình đã biên tập được 73 gương để biểu dương.

    Do xác định phong trào nêu gương người tốt, việc tốt là việc làm thường xuyên gắn liền với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của các đơn vị cơ sở, vì qua đó sẽ thúc đẩy hiệu quả lao động và các phong trào thi đua  khác. Nên Chương trình 7, nêu gương người tốt việc tốt trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” ở cơ sở, do Ban Tuyên giáo Thị uỷ làm Chủ nhiệm đã ngày càng thu được nhiều kết quả.

    Để phong trào tiếp tục phát triển cần chú trọng hơn nữa việc đăng ký xây dựng gương người tốt, việc tốt tại các cơ quan, đơn vị; hàng năm có sơ tổng kết đánh giá ở mỗi đơn vị, kịp thời giới thiệu và biểu dương ở cơ sở. Việc khen thưởng động viên người tốt việc tốt phải kịp thời hoặc định kỳ hàng năm.

    Với kết quả đạt được trong năm 2009, tiếp tục phát động xây dựng gương người tốt việc tốt đều khắp trên các lĩnh vực. Mục tiêu phấn đấu đến cuối năm 2010 toàn Thị xã xây dựng đạt từ 75 đến 80 gương người tốt - việc tốt trên các lĩnh vực.

    Gương “người tốt, việc tốt” như những bông hoa đẹp, đang tỏa hương thơm giữa đời thường. Điều mà chương trình mong muốn hơn hết: đó là sự tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị để những bông hoa “người tốt, việc tốt” luôn được lan tỏa trong cuộc sống hàng ngày của cộng đồng.

    Mong sao! mỗi gương người tốt, việc tốt hôm nay luôn luôn là những bông hoa đẹp, để góp phần làm cho “cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp” như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.

                                                                       Hoàng Long

  Gửi   In thông tin   Góp ý  
 Các tin khác:
Tổng kết phong trào thi đua yêu nước người cao tuổi   (10-12-2009)
Họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam   (04-12-2009)
Ngày 21/12/2009,khai mạc kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân Thị xã   (28-11-2009)
Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao: ngành Giáo dục đoạt giải nhất toàn đoàn   (25-11-2009)
Tưng bừng Đại hội Thể dục Thể thao Thị xã   (22-11-2009)
Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam   (19-11-2009)
Bế mạc giao lưu: Long Khánh đoạt giải nhất toàn đoàn   (09-11-2009)
Khởi tranh các môn thể thao giao lưu   (06-11-2009)
Nhân sự mới của Thị xã   (06-11-2009)
Khai mạc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thị xã Long Khánh lần thứ nhất   (20-10-2009)
 
 
 
Tìm nâng cao
 
10 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ