ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN THỊ XÃ LONG KHÁNH TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
  LỊCH LÀM VIỆC
  TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG
  Giới thiệu chung
  Tin hoạt động
Tin tổng hợp
Thị uỷ
Mặt trận và các Đoàn thể
Nông nghiệp, Nông thôn, Nông dân
Đầu tư - Xây dựng
Khoa học & Công nghệ
Văn hóa - Xã hội
Giáo dục - Đào tạo
Thể dục -Thể thao
Y tế - VSPD
Tài liệu tuyên truyền
Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HỒ CHÍ MINH
HĐND & UBND
Tin các xã-Phường
Công Thương nghiệp
An ninh-Quốc phòng
Viết ngắn
  Quy hoạch phát triển
  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
  Thông tin KTXH Tỉnh
  Cơ sở dữ liệu luật
  Trả lời ý kiến cử tri
  Trao đổi ý kiến với người dân
  Góp ý
  Tin nổi bật
 
Trang thông tin điện tử (Website) thị xã hoạt động từ 03/02/2007; trong quá trình hoạt động có đáp ứng phần nào nhu cầu thông tin của bạn đọc. Mong bạn đọc quan tâm đóng góp xây dựng.

Tốt
Chưa tốt
Ý kiến khác (Xin góp thêm ở mục góp ý)
   
 
 
Nhập từ
Chọn từ điển

Số lượt truy cập
   
 
 
Trang chủ Tin hoạt động An ninh-Quốc phòng Diễn đàn công an xã Bảo Vinh Lắng nghe ý kiến nhân dân

Diễn đàn công an xã Bảo Vinh Lắng nghe ý kiến nhân dân
Cập nhật : 30-07-2008 09:04
Nhằm giúp cho ban công an xã sẽ chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, tạo sự chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng. Nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân.
Ý kiến người dân

     Sáng ngày 29/7/2008, Công an xã Bảo Vinh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân. Đây là đơn vị được công an Thị xã chọn làm điểm để triển khai thực hiện.

   Thay mặt Ban chấp hành công an xã đ/c Trưởng công an xã đã báo cáo tóm tắt kết quả và bản kiểm điểm cá nhân về việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT – Xây dựng lực lượng công xã 06 tháng đầu năm và việc triển khai thực hiện cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh” công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ; công an xã học tập và làm theo 6 điều bác hồ dạy” đối với ngành công an nhân dân.

   Buổi diễn đàn đã được rất nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân  về các mặt an ninh trật tự và an toàn xã hội ở địa phương như: Trên địa bàn xã có một số người dùng súng hơi để săn bắn ở các rẫy, vườn gây nguy hiểm cho người dân. Tai nạn giao thông trên địa bàn còn xảy ra nhiều.

   Tệ nạn xã hội như đánh đề, đá gà, cờ bạc còn diễn biến phức tạp, có những băng nhóm đòi nợ, đánh nhau gây mất trật tự. Công an xã nên tăng cường kiểm tra tuần tra xử lý những vụ việc trên. Một số vụ gây rối trật tự đập phá của cải của dân công an lập biên bản nhưng xử lý chưa đến nơi đến chốn …

   Ngoài những mặt an ninh trật tự xã hội nhân dân còn đóng góp thêm những ý kiến về phương pháp làm việc của công an xã. Nhằm giúp cho công an làm tốt nhiệm vụ sắp tới.
Toàn cảnh Diễn đàn

   Hiện nay lực lượng công an xã còn mỏng nên việc tuần tra kiểm tra ở các địa bàn chưa được thường xuyên. Người dân đề nghị công an phải phối hợp và lắng nghe ý kiến nhân dân để làm tốt việc bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

   Công an xã điều hành chưa khoa học còn thiếu còn yếu như việc phối hợp với các ban ngành trong việc giải tỏa hành lang tuyến đường Từ ngã ba Hoàng Diệu vào xã chưa làm hết trách nhiệm. Việc xử lý những hộ buôn bán lấn chiếm lồng lề đường gây mất trật tự tại chợ ngã ba Ông phúc chưa tốt. Trong công tác về phương pháp xử lý công việc còn nóng nẩy làm mất lòng tin nhân dân dẫn đến khiếu kiện…

   Để làm tốt nhiệm vụ an ninh trật tự trong thời gian tới lực lượng công an xã sẽ tiến hành những biện pháp để làm giảm tội phạm trên địa bàn xã, chúng tôi có cuộc trao đổi với đồng chí Trưởng công an xã.

 Đồng chí cho biết:Tổ chức tuần tra các chốt chặn thường xuyên và tăng cường hơn nữa. thực hiện kế hoạch của Công an Thị xã tuần tra chốt chặn sau 23 giờ đêm trong công tác để phát hiện những đối tượng vi phạm. Đồng thời đưa những đối tượng vi phạm nhiều lần đã giáo dục cảm hóa nhưng không tiến bộ để vào quản lý theo nghị định 163 của chính phủ nếu tiếp tục tái phạm sẽ làm hồ sơ đề nghị đưa đi các trường giáo dưỡng, cơ sở chữa bệnh. Tiếp tục làm tốt công tác phát động quần chúng Bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn. ở những khu vực phức tạp vùng sâu vùng xa, ở những địa bàn giáp ranh lực lượng công an xã bố trí từng công an viên, trưởng phó công an xuống những địa bàn phức tạp ở đây tuần tra và phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời phối hợp chặt chẽ các ban ngành đoàn thể xã tiếp tục quản lý những đối tượng đã có vi phạm nhiều lần.

   Tại đây các đồng chí lãnh đạo công an thị xã đã đóng góp thêm cho ban chấp hành công xã đồng thời trả lời giải thích thêm những ý kiến của nhân dân về các lãnh vực thuộc thẩm quyền của ngành công an Thị xã qua đó chỉ đạo cho các ngành và công an cơ sở ngày càng hoàn thiện tốt hơn.

   Thông qua diễn đàn này, nhằm giúp cho ban công an xã sẽ chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, tạo sự chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng. Nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Đồng thời thay mặt ban công xã đ/c trưởng công an xã sẽ tiếp thu và ghi nhận những đóng góp ý kiến của nhân dân và lãnh đạo Công Thị xã. Công an xã hứa sẽ ra sức phấn đấu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ An ninh trật tự ở địa phương ngày càng tốt hơn xứng đáng với lòng tin của nhân dân trong thời gian tới.

                                                       Thanh Giang
  Gửi   In thông tin   Góp ý  
 Các tin khác:
54 tháng tù giam cho 2 bị cáo vì tội cố ý gây thương tích   (17-07-2008)
Cho thuê mặt bằng may mặc chui   (21-06-2008)
Giải tỏa hành lang an toàn giao thông quốc lộ 1A đoạn qua xã Xuân Tân   (13-06-2008)
9 tháng tù giam do chống người thi hành công vụ   (03-06-2008)
Bắt đối tượng tiêu thụ 70 chai nước mắm giả   (26-05-2008)
An Toàn giao thông trên địa bàn Thị xã   (28-04-2008)
Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thị xã   (25-04-2008)
Xóa băng trộm chó chuyên nghiệp   (21-04-2008)
Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm phường Phú Bình hoạt động có hiệu quả   (20-04-2008)
296 tháng tù cho các bị cáo phạm tội “Cướp giật tài sản” và “cố ý gây thương tích”   (08-04-2008)
 
 
 
Tìm nâng cao
 
10 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ